(259 ผลลัพธ์) คอนโด สำหรับเช่า ใกล้ BTS ทองหล่อ

ทองหล่อหรือย่านสุขุมวิท 55 เชื่อมต่อระหว่างถนน 2 สายได้แก่ ถนนสุขุมวิทและเพชรบุรี ถือเป็นย่านสุขุมวิทตอนกลางในปัจจุบัน โดยปัจจุบันนี้คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อหรือคอนโดย่านใกล้เคียงทองหล่อถือเป็นคอนโดที่มีราคาสูงระดับไฮคลาส มีหลากหลายผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้เข้ามาจับจองพื้นที่ทองหล่อ จัดได้ว่าย่านนี้ถือเป็นย่านในฝันของใครหลายคน เนื่องด้วยเป็นแหล่งสถานบันเทิงระดับไฮเอนด์ มีแหล่งคอมมูนนิตี้หลากหลายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างดี อีกทั้งยังเป็นแหล่งชุมชนคนญี่ปุ่นอยู่อาศัยเป็นมาอย่างยาวนานจึงมีร้านค้า คาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่นเกิดขึ้นมากมาย

ย่านทองหล่อถือเป็นย่านที่มีชาวต่างชาติเช่าคอนโดทองหล่ออยู่เป็นจำนวนมากด้วยความที่เป็นย่านทองคำของกรุงเทพฯ เพราะมีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังที่ต่างๆ ได้ง่ายเพราะนอกจาก BTS สถานีทองหล่อแล้วในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเทามาเชื่อมต่ออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาคารสำนักงานบางแห่งที่มาเปิดในบริเวณนี้จึงทำให้ย่านนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จุดแลนด์มาร์กสำหรับย่านทองหล่อ ได้แก่ อาคารสำนักงาน T-ONE, แหล่งคอมมูนนิตี้ J Avenue, ดองกิโฮเต้ ห้างสรรพสินค้าดังจากญี่ปุ่น, THE COMMONS หรือจะเป็นแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน เช่น Funky villa, Demo, นั่งเล่น ฯลฯ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ หลายคนอยากที่จะเช่าคอนโดทองหล่อหรือครอบครองคอนโดในย่านนี้

คำถามที่พบบ่อย

1. การเช่าคอนโดทองหล่อมีข้อดีอะไรบ้าง?

เมื่อได้เข้ามาเช่าคอนโดทองหล่อ จะได้พบกับไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายในด้านการเดินทาง เป็นย่านที่หลายคนใฝ่ฝันเพราะสามารถที่จะสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมที่สุด รายล้อมไปด้วยแหล่งบันเทิงระดับไฮเอนด์และแหล่งคอมมูนนิตี้ดังๆ ที่เป็นจุดกำเนิดร้านอาหารหรือคาเฟ่ยอดนิยมในไทย

2. สามารถติดต่อตัวแทนขายได้อย่างไร?

เมื่อเลือกคอนโดที่จะซื้อ-เช่าได้แล้ว ท่านสามารถติดต่อสอบถามตัวแทนของ Genie Property ได้หลายช่องทาง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมล เฟซบุ๊ก (Facebook) หรือ ไลน์ (LINE) และสามารถกรอกรายละเอียดชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ และรายละเอียดคำถามต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

3. สนใจใช้ VR Tour ในการดูและเช่าคอนโดทองหล่อ ต้องทำอย่างไร?

บนแถบด้านขวามือจะมีปุ่ม VR TOUR เมื่อกดเข้าไปในหน้าเว็บเช่าคอนโดทองหล่อ นั้นๆ จะปรากฏ Gallery ที่เป็นรูปภาพและคลิกเลือกเข้าชมห้องแบบ VR TOUR โดยสามารถเลือกชมในแต่ละห้องหรือวิวภายนอกได้แบบ 360 องศาทันที

4. VR Tour ให้ประโยชน์อะไรกับผู้ซื้อ-เช่าและผู้ขาย-ตัวแทน?

สามารถประหยัดค่าเดินทางและเวลาในการเข้ามาดูคอนโด สามารถเห็นห้อง วิว การตกแต่งได้แบบเสมือนจริง ช่วยให้ผู้ซื้อหาห้องที่ต้องการ

ช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สามารถหลีกเลี่ยงทรัพย์สินเสียหายจากการเข้ามาเยี่ยมชม ช่วยผู้ขายให้คัดกรองผู้ที่ต้องการซื้อ-เช่าที่สนใจจริงๆ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ซื้อ-เช่าได้ดี

5. การเช่าคอนโดทองหล่อ ผ่าน Genie Property พิเศษกว่าที่อื่นอย่างไร

Genie Property คือแพลตฟอร์มที่เป็นเสมือน Marketplace ให้ผู้สนใจอยากจะเช่าคอนโดทองหล่อ สามารถค้นหาคอนโดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้เทคโนโลยี VR TOUR ทำให้ผู้สนใจมองหาคอนโดสามารถเยี่ยมชมได้เลยจากที่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้