(162 ผลลัพธ์) คอนโด สำหรับเช่า ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

ย่านพร้อมพงษ์มีเรื่องราวของชุมชนเก่าแก่มากมาย ที่เคยมีชื่อว่า “ทุ่งนาบางกะปิ” เนื่องจากทุ่งนาสุดลูกหูลูกตา ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่นี่มากมาย ปัจจุบันย่านพร้อมพงษ์อยู่ในพื้นที่ระหว่างสุขุมวิท 39 สุขุมวิท 24 และสุขุมวิท 26 พร้อมกับผู้คนมากหน้าหลายตา ตั้งแต่วัยรุ่นที่ชอบมาแฮงค์เอาท์ ผู้คนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง คนรุ่นเก่าที่ชอบพักผ่อนกับความเงียบสงบ รวมถึงผู้คนต่างถิ่นหลายเชื้อชาติที่หลงรักย่านนี้ไม่ไม่ต่างจากคนไทยเลย

ความเจริญก้าวหน้าที่ได้เข้ามาถึงย่านพร้อมพงษ์นั้นต้องเริ่มจากศูนย์การค้า The Emporium ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าระดับลักซัวรี่ ตามมาด้วย Emquartier ที่หรูหราไม่แพ้กัน หรือจะเป็น Community Mall เช่น K-Village, สวนเพลิน มาร์เก็ต, Nihonmura Market ทำให้คอนโดมากมายเกิดขึ้นตามมา มีผู้คนหันมาสนใจเช่าคอนโดพร้อมพงษ์และย่านนี้มากขึ้นอย่างล้นหลาม

การเดินทางก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของย่านพร้อมพงษ์ ทั้งรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์รถไฟใต้ดิน MRT สุขุมวิท หรือศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ห่างออกไปไม่ไกล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกย่าน CBD (ย่านธุรกิจ) แห่งนี้ จึงเป็นศูนย์รวมของคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่ไว้วางใจในการเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ จนถูกขนานนามว่า “International Hub in the Heart of Bangkok”

คำถามที่พบบ่อย

1. การเช่าคอนโดพร้อมพงษ์มีข้อดีอะไรบ้าง?

การมีห้างสรรพสินค้า และ Community Mall ที่มีความทันสมัยทำให้พร้อมพงษ์เป็นย่านธุรกิจที่มีชีวิตชีวา จะแวะมาเที่ยวหรือเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ก็จะได้รับสีสันที่เข้าได้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

2. สามารถติดต่อตัวแทนขายได้อย่างไร?

เมื่อเลือกคอนโดที่จะซื้อ-เช่าได้แล้ว ท่านสามารถติดต่อสอบถามตัวแทนของ Genie Property ได้หลายช่องทาง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมล เฟซบุ๊ก (Facebook) หรือ ไลน์ (LINE) และสามารถกรอกรายละเอียดชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ และรายละเอียดคำถามต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

3. สนใจใช้ VR Tour ในการดูและเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ต้องทำอย่างไร?

บนแถบด้านขวามือจะมีปุ่ม VR TOUR เมื่อกดเข้าไปในหน้าเว็บเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ นั้นๆ จะปรากฏ Gallery ที่เป็นรูปภาพและคลิกเลือกเข้าชมห้องแบบ VR TOUR โดยสามารถเลือกชมในแต่ละห้องหรือวิวภายนอกได้แบบ 360 องศาทันที

4. VR Tour ให้ประโยชน์อะไรกับผู้ซื้อ-เช่าและผู้ขาย-ตัวแทน?

สามารถประหยัดค่าเดินทางและเวลาในการเข้ามาดูคอนโด สามารถเห็นห้อง วิว การตกแต่งได้แบบเสมือนจริง ช่วยให้ผู้ซื้อหาห้องที่ต้องการ ลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สามารถหลีกเลี่ยงทรัพย์สินเสียหายจากการเข้ามาเยี่ยมชม ช่วยผู้ขายให้คัดกรองผู้ที่ต้องการซื้อ-เช่าที่สนใจจริงๆ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ซื้อ-เช่าได้ดี

5. การเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ ผ่าน Genie Property พิเศษกว่าที่อื่นอย่างไร

Genie Property คือแพลตฟอร์มที่เป็นเสมือน Marketplace ให้ผู้สนใจอยากจะเช่าคอนโดพร้อมพงษ์ สามารถค้นหาคอนโดใกล้ BTS พร้อมพงษ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้เทคโนโลยี VR TOUR ทำให้ผู้สนใจมองหาคอนโดสามารถเยี่ยมชมได้เลยจากที่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้