(34 ผลลัพธ์) คอนโด สำหรับเช่า ใกล้ BTS อโศก

ย่านอโศกหรืออโศกมนตรีเป็นย่าน CBD (ย่านธุรกิจ) ที่เชื่อมต่อกับถนนรัชดาภิเษกและถนนสุขุมวิท เป็นย่านแห่งการทำงานที่มีทั้งออฟฟิศน้อยใหญ่ ถือว่าเป็นแหล่งรวมตัวขององค์กรภาคเอกชนขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ หลายคนถึงเรียกว่าเป็นทำเลทองที่มีทั้งความเจริญและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทำให้อโศกเป็นหนึ่งในย่านในกลางเมืองที่มาแรงและเป็นที่จับตามองอย่างมาก

คอนโดมากมายได้เกิดขึ้นในย่านนี้ และหากจะเช่าคอนโดในย่านอโศกรับรองว่าสะดวกสบาย เพราะเชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้า BTS และ MRT พร้อมทางเชื่อม Sky Walk นำพาเดินข้ามฝั่งถนน ข้ามซอยได้อย่างทั่วถึง เดินทางเข้าหรือออกเมืองก็ทำได้สะดวก ใช้ชีวิตได้ง่ายๆ อีกทั้งอุดมไปด้วยร้านรวง ห้าง อาคารสำนักงาน สวนสาธารณะต่างๆ และแลนด์มาร์กที่มองข้ามไม่ได้อย่าง Terminal 21 นอกจากนี้ยังมีสถานที่ต่างๆ มากมายให้ค้นหาภายในอโศกที่แม้แต่ผู้ที่อยู่อาศัยที่นี่ยังพูดได้ไม่เต็มปากเลยว่ารู้จักทุกซอกทุกมุมของย่านอโศก

ปัจจุบัน โครงการคอนโดอโศกใหม่ๆ ก็ได้ถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นคอนโดใกล้ BTS อโศก คอนโดอโศก-เพชรบุรี (ฝั่งอโศกตอนปลาย) การเช่าคอนโดอโศก จึงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว

คำถามที่พบบ่อย

1. การเช่าคอนโดอโศกมีข้อดีอะไรบ้าง?

ย่านอโศกถือเป็นทำเลทองของการใช้ชีวิตในเมือง ออฟฟิศและบริษัทต่างๆ ในกรุงเทพฯ มักจะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจแห่งนี้ รวมไปถึงสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ตั้งแต่ถนนสุขุมวิทไปจนถึงแยกเพชรบุรี อย่าง Terminal 21 ร้านค้า ร้านอาหารมากมายๆ และหากต้องการเดินทางก็ทำได้ง่ายๆ ด้วย BTS และ MRT สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

2. สามารถติดต่อตัวแทนขายได้อย่างไร?

เมื่อเลือกคอนโดที่จะซื้อ-เช่าได้แล้ว ท่านสามารถติดต่อสอบถามตัวแทนของ Genie Property ได้หลายช่องทาง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมล เฟซบุ๊ก (Facebook) หรือ ไลน์ (LINE) และสามารถกรอกรายละเอียดชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ และรายละเอียดคำถามต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

3. VR Tour ของ Genie Property คืออะไร?

VR Tour คือระบบสำรวจคอนโดเสมือนจริง เป็นฟีเจอร์สุดเจ๋งเฉพาะ Genie Property ที่ให้ผู้ซื้อ-เช่าสามารถเข้ามาดูคอนโดได้ทันทีผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตจากคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแทปเลต

4. VR Tour ให้ประโยชน์อะไรกับผู้ซื้อ-เช่าและผู้ขาย-ตัวแทน?

สามารถประหยัดค่าเดินทางและเวลาในการเข้ามาดูคอนโด สามารถเห็นห้อง วิว การตกแต่งได้แบบเสมือนจริง ช่วยให้ผู้ซื้อหาห้องที่ต้องการ

ช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สามารถหลีกเลี่ยงทรัพย์สินเสียหายจากการเข้ามาเยี่ยมชม ช่วยผู้ขายให้คัดกรองผู้ที่ต้องการซื้อ-เช่าที่สนใจจริงๆ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ซื้อ-เช่าได้ดี

5. ทำไม Genie Property ถึงพิเศษกว่าแพลตฟอร์มอื่น?

Genie Property คือแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ที่มี VR Tour เทคโนโลยีล้ำสมัยสุดพิเศษที่เดียวในประเทศไทย สามารถดูห้องคอนโดได้แบบ 360 องศาเหมือนได้ไปอยู่ในห้องจริงๆ สำหรับผู้ลงประกาศขายก็สามารถสร้าง VR Post ได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน ผู้ซื้อ-เช่าก็ติดต่อตัวแทน Genie Property ได้สะดวก